Giới thiệu chung

THỰC PHẨM SẠCH HFC
Công ty Cổ phần Thực phẩm sạch HFC được thành lập vào ngày 16 tháng 09 năm 2019. Có trụ sở tại 386 Trần Phú, TP Kon Tum, Tỉnh Kon Tum – Tại đây một quá trình phát triển không ngừng được bắt đầu.
 
hfc

Với mong muốn mang đến những sản phẩm ngon nhất và chất lượng đến người tiêu dùng , cũng như phát triển ra thị trường thế giới. Công ty chúng tôi liên tục đổi mới và phát triển công nghệ, đầu tư thiết bị kỹ thuật hiện đại với qui mô phát triển ngày càng cao.Các sản phẩm cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại ,dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt ,tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.Nguyên liệu đầu vào cũng được tìm hiểu, chọn lọc rất kỹ lưỡng .Có thể khẳng định rằng ,sản phẩm của chúng tôi đảm bảo được độ an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Là một doanh nghiệp trẻ, chúng tôi luôn luôn mong muốn mang giá trị tốt thiết thực nhất đến người tiêu dùng. Với suy nghĩ một người tiêu dùng cũng chính là người thân của chính mình. Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng chính bảo vệ sức khỏe người thân. Điều này được chứng minh bằng Hệ thống phân phối cũng trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

→ Công ty chúng tôi cũng đặt ra mục tiêu:
  * Cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng với giá cả hợp lý. 
  * Phát triển một mạng lưới phân phối hiệu quả.
  * Tuân thủ pháp luật, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  * Không ngừng đổi mới, đảm bảo luôn thỏa mãn và vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng.

Công ty Cổ phần Thực Phẩm sạch HFC
86 Trần Phú, TP Kon Tum , Tỉnh Kon Tum
Tel: 02603 91 91 99 – Hotline : 0961 689 777
MST: 6101262725 Email: thucphamsachhfc@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây