Khô gà lá chanh Khô gà lá chanh Gà khô lá chanh được biết là nét ẩm thực riêng của người Việt, dù đây là một món ăn mới nhưng nó đã được rất nhiều người tiêu dùng, sử dụng biết đến và thường xuyên sử dụng bởi vì đơn giản đây là một món ăn ngon và mang lại đầy đủ các khoáng chất dinh dưỡng cho người sử dụng.

* Gói 500g giá 128.000 đ
* Gói 250g  giá  67.000đ
CLG038 Sản phẩm từ gạo lứt - Ăn vặt 128.000 đ Số lượng: 1 Cái

Khô gà lá chanh

Viết đánh giá
Trạng thái: Sẵn hàng
Mã sản phẩm: CLG038
128.000 đ
Gà khô lá chanh được biết là nét ẩm thực riêng của người Việt, dù đây là một món ăn mới nhưng nó đã được rất nhiều người tiêu dùng, sử dụng biết đến và thường xuyên sử dụng bởi vì đơn giản đây là một món ăn ngon và mang lại đầy đủ các khoáng chất dinh dưỡng cho người sử dụng.

* Gói 500g giá 128.000 đ
* Gói 250g  giá  67.000đ
Khô gà lá chanh món ăn hiện nay được rất nhiều gia đình sử dụng trong các bửa ăn hằng ngày, các buổi tiệc tùng, xuất hiện trên những bàn nhậu của đấng mày râu. Vậy tác dụng mà khô gà mang lại cho người sử dụng là như thế nào? 
gabia

Như các bạn được biết thì khô gà với thành phần chính trong nó đó chính là thịt gà là thành phần có khả năng cung cấp và bổ sung rất nhiều các chất đạm và các loại vitamin khoáng chất cực kì tối ưu dành cho người sử dụng. Theo các phân tích thì món khô gà chứa các loại vitamin và khoáng chất dinh dưỡng sau: Khô gà có khả năng cung cấp đầy các vitamin A, B1, B2, C, E, a-xít, can-xi, phốt pho, sắt,… Đây đều là những khoáng chất và những loại vitamin thiết yếu dành cho người tiêu dùng.

Tác dụng của khô gà còn được biết đến là giảm stress ở những người thường xuyên bị stress hay căng thẳng.

Ngoài ra khô gà xé cay hay khô gà xé cay còn được biết đến như là lựa chọn hàng đầu trong quá trình chăm sóc sức khỏe cũng như giúp bổ sung đầy đủ chất đạm cho người sử dụng.
Hơn thế nữa khô gà xé cay còn có tác dụng giúp giảm cân cực kì hiệu quả với món khô gà mà các chị em cần nên biết đến. Ăn khô gà đúng cách và đúng thời điểm giúp giảm cân một cách hiệu quả mà không sợ tái phát như khi các bạn sử dụng các sản phẩm như thuốc giảm cân.

     

 

Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm vừa là trách nhiệm vừa là quyền lợi của doanh nghiệp chúng tôi
100% chất lượng uy tín

100% chất lượng uy tín

Hiểu và thực hiện đúng Luật An toàn thực phẩm là trách nhiệm và lợi ích của doanh nghiệp chúng tôi và cộng đồng
Bảo vệ sức khỏe

Bảo vệ sức khỏe

Để bảo vệ sức khỏe của bạn Hãy lựa chọn, chế biến và tiêu dùng thực phẩm an toàn
Giao hàng nhanh chóng

Giao hàng nhanh chóng

Lựa chọn thực phẩm  sạch, rõ nguồn gốc xuất xứ cho bữa ăn ngon, an toàn sức khoẻ.

Sản phẩm bán chạy


Giỏ quà tết 500.000 đ

Giỏ quà tết

Khô gà lá chanh 128.000 đ

Khô gà lá chanh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây